หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562

Attack On Titan: Assault - trận chiến với bầy kếch xù

Tựa manga Attack On Titan gây được nhiều tiếng vang giữa những năm vừa mới đây, kéo theo đồng loạt các sản phẩm xả stress ăn theo nhằm mục đích đáp ứng đc hòa mình vào hành tinh trò chơi của người chơi.

Về mặt logic, bền vững các chuyên mục Game đánh nhau xuất xắc Phát hiện, rồi sẽ tương xứng hơn để truyền thiết lập sự kịch liệt của trận đấu với các gã mập mạp chỉ trong trò chơi. tuy vậy, đơn vị sản xuất GameSamba vừa mới qua lại cho công bố một chế độ dạng hòa mình theo từng lượt có tựa đề Attack On Titan: Assault.

Đấy là một cuộc chơi make up bên trên hệ điều hành điện thoại lấy xúc cảm từ trận đấu sinh tử trong Attack On Titan. Vậy lựa chọn lối chơi có phần chậm chạp cho một mô tả thiên hướng về hướng hành động liệu có đúng tuyệt không? và tìm hiểu nhé!
Attack On Titan - cuộc chiến tồn tại của nhỏ người trước loài mập mạp Titan
Attack On Titan - cuộc chiến tồn tại của nhỏ người trước loài mập mạp Titan
Tóm tắt chung về Attack On Titans

Manga Attack On Titan đc viết với vẽ bởi tác mang Hajime Isayama. Truyện lấy giao diện trả tưởng, ở một thế giới điểm đến bé người cần phải sống trong số vùng lãnh thổ được bao bọc bởi 3 lớp tường thành to đùng. Nguyên Nhân ư? Bởi bên ngoài chính là những nhỏ vĩ đại chuyên ăn thịt người đc gọi chung là các Titan.

Chúng cao từ 3 tới 15m, không tồn tại đối tượng và nhu cầu nào khác ngoài tấn công với ăn thịt bé người. Sự trỗi dậy bất thần của giống loại "hình người" mới mẻ này đã khiến cho dân số khiêm tốn người giảm nhanh chóng với đối diện và bờ vực tiêu vong. Ba bức tường thành được cho là đầy đủ để bảo an bé người, tuy nhiên cũng khiến cho bọn họ phải đối mặt với khá nhiều nguy hại.

Họ buộc phải doanh nghiệp các team hiệp sĩ có nhiệm vụ ra phía bên ngoài tường thành đè bẹp bớt các nhỏ mập mạp với mang về thức ăn cho hàng nghìn bé người bên phía trong 3 bức tường.

Những chuyến đi lành ít dữ nhiều này thường thu về không nhiều hiệu quả, Bên cạnh đó đó số người vượt qua trở về ngày càng ít đi. dù thế thế giới vẫn sống lay lắt...qua ngày trong vòng hàng trăm năm mà không tồn tại biến cố nào quá rộng xảy ra.

Ngày nọ, một khiêm tốn Titan đẩy đà độc lạ, cao tới 60m bất ngờ ra mặt, tấn công cùng đập vỡ lớp tường thành thứ nhất, lũ Titan theo này mà ập vào phía bên trong, thảm họa chính thức bắt đầu…
Attack On Titan: Assault có phần hành động dạng theo đợt và nhân tố thẻ bài có thêm vào
Attack On Titan: Assault có phần hành động dạng theo đợt và nhân tố thẻ bài có thêm vào
Cách chơi nhập vai - combat dạng thẻ bài theo từng lượt

Attack On Titan: Assault hệ ứng dụng là 1 Game hóa thân theo đợt. giống như xem như là thể loại hòa mình Japan - JRPG điển hình. cuộc chơi có chia sẻ dựa theo 32 tập anime Attack On Titan. bổn phận của bạn là thiết kế một tổ quân các binh lực diệt Titan. tiếp nối trực tiếp điều quân khiển tướng trong những cuộc chơi theo đợt.

Game show không những các Titan mà còn nhiều loại đối thủ khác nhau, gian truân khả năng cầm quân của bạn. kề bên các trận chiến theo lượt giống như những cuộc chơi vào vai nhật bản điển hình, Attack On Titan: Assault còn tồn tại nguyên tố thẻ bài, bổ sung thêm 1 lớp Gameplay để cuộc chơi thêm hấp dẫn.

Sau mỗi cuộc chơi ác liệt, game thủ lại có thời cơ cần dùng điểm Kinh nghiệm và đấu lợi phẩm sở hữu được để cải thiện team quân của mình. Trong khi game thủ còn dường như "tuyển" những thành viên mạnh hơn, giúp đỡ mạnh tổng quát của cả đội trở nên mạnh hơn.
Đời máy điện thoại chưa bao giờ là lý tưởng cho dòng trò chơi hóa trang và Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi khó nhọc này
Đời máy điện thoại chưa bao giờ là lý tưởng cho dòng trò chơi hóa trang và Attack On Titan: Assault cũng không tránh khỏi khó nhọc này
Các điểm trừ không còn tránh khỏi

Kề bên những điểm cuốn hút bên trên, Attack On Titan: Assault không hề tránh khỏi các giới hạn, do là 1 thể loại bên trên hệ điều hành di động.

Về bối cảnh, trò chơi dựa nhiều vào các khoáng sản có sẵn của anime Attack On Titan, từ thiết kế hero, cảnh vật, tới những trường đoạn trong phim. chính vì như thế mà trò chơi chỉ chắc cú lôi kéo về mặt hình ảnh so với những FAN trung thành của manga cùng anime với tên.

Hình như đó, và các người lần đầu biết đến, tuyệt chỉ đang có ý định thử qua vì danh tiếng, sẽ gian khổ có Tại Sao để chúng ta chọn trò chơi này trong số rất nhiều Game có nền giao diện đã mắt khác.

Về Gameplay, do giới hạn của hệ máy điện thoại mà game show không thể truyền tải đc hết văn bản của serie. ít nhiều trường đoạn quan trọng bị cắt bỏ, khiến cho bạn, đặc biệt là tín đồ của Attack On Titan cảm nhận thấy hụt hẫng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น